3 mẫu đồng hồ Casio bán chạy nhất năm 2017

Spread the love

Theo Forbes, Casio hiện nay đang là một trong năm hãng đồng hồ lớn nhất thế giới với tổng thị phần trên thị trường hơn 40%. Hãng đồng hồ đến từ Nhật Bản này chỉ được biết đến với các dụng cụ đồng hồ với thiết kế trẻ trung, mức giá phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng.

Năm 2017 đánh dấu sự trở lại của Casio với sự ra mắt hoàn toàn mới của 2 dòng sản phẩm đồng hồ mới, nhanh chóng giúp hãng trở thành một trong những hãng đồng hồ bán chạy nhất năm. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc 3 mẫu đồng hồ Casio bán chạy nhất hiện nay.

g shock

  1. G-shock x Mickey

Dòng đồng hồ danh tiếng G-shock của Casio trong năm nay mặc dù chỉ có thêm một sản phẩm mới là G-shock Mickey hợp tác cùng hãng hoạt hình Disney, nhưng dòng sản phẩm này đã làm mưa gió tại các Shop đồng hồ bình dân.

Vẫn giữ nguyên công nghệ chống va đập tối tân, G-shock Mickey được thiết kế với mặt đồng hồ hình Mickey thiết kế tối giản vô cùng hiện đại mà không kém phần thời trang.

  1. Classic Gold

Nhắc đến các dòng đồng hồ Casio cổ điển, chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến dòng đồng hồ điện tử đơn giản cho học sinh của Casio những năm 2000. Và để kỷ niệm 20 năm ra mắt dòng sản phẩm này, Casio đã cho ra mắt phiên bản Cassio Classic với chất liệu dát vàng.

Đây cũng là lần đầu tiên Casio chạm ngõ thời trang cao cấp khi dòng sản phẩm này liên tục xuất hiện trên các trang tạp chí thời trang hàng đầu thế giới từ Vouge cho đến Elle, Harper’s Bazaar.Bạn đọc có thể tham khảo thêm về các mẫu đồng hồ Casio tại địa chỉ: http://shopdongho.com/dong-ho-casio/

casio

  1. Pinky

Đúng như tên gọi, Casio Pinky là câu trả lời của Casio cho cơn sốt màu hồng trên khắp thế giới hiện nay. Pinky là dòng sản phẩm đồng hồ cơ lẫn điện tử hướng đến đối tượng khách hàng sinh viên nữ với màu hồng Casio vô cùng ấn tượng.

Theo http://shopdongho.com/, Casio đã táo bạo đến mức tạo ra một màu hồng mang tên Casio để làm tông màu chủ đạo cho dòng sản phẩm này.