3 thiết bị điện tử không thể thiếu trong làm bánh

ban xoay banh
Spread the love

Làm bánh hiện đang là một trong những từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất trên Google với hơn 10 triệu kết quả. Điều này đã nói lên được phần nào độ hot của sở thích này khi mà các chuỗi quán cafe bánh ngọt, và tiệm bánh đang ngày càng nở rộ trên khắp cả nước.

Khác với nấu ăn, nướng bánh không dựa quá nhiều vào đôi bàn tay hay vị giác mà thay vào đó là sự chuẩn xác trong công thức nhờ vào các dụng cụ hỗ trợ. Chính vì vậy mà bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc 3 dụng cụ điện tử nhất định phải có để có một mẻ bánh thành công.

can

  1. Cân điện tử

Nếu như khoảng 4,5 năm về trước các loại cân điện tử thường rất khó tìm mua trên thị trường cũng như có giá khá cao, thì trong năm 2017 các thiết bị cân điện tử đã được bàu bán phổ biến hơn.

Cân điện tử là dụng cụ cần thiết cho mọi công thức làm bánh bởi lẽ chỉ cần sai lệch một gram nguyên liệu cũng sẽ dễ dàng dẫn đến việc hỏng cả mẻ bánh, và phải bắt đầu lại từ đầu.

  1. Đồng hồ lò

Một nguyên nhân chính nhưng lại thường bị bỏ qua khi một mẻ bánh bị hỏng đó chính là do nhiệt độ trong lò nướng không đủ nóng hoặc quá nóng so với mức tuỳ chỉnh. Chính vì vậy mà việc thủ sẵn một chiếc đồng hồ bỏ lò là rất quan trọng.

Một dòng đồng hồ bỏ lò khá nổi tiếng là đồng hồ lò điện tử của Casio – 1 trong 3 mẫu đồng hồ Casio bán chạy nhất năm 2017. Đây là thiết bị không thể thiếu cho các lò nướng đã sử dụng trên 3 năm.

 

ban xoay banh

  1. Bàn xoay bánh

Bàn xoay bánh bằng điện chính là cải tiến công nghệ mới nhất trong làm bánh đang rất được các đầu bếp ưa chuộng hiện nay. Đây chính là sản phẩm không thể thiếu cho những ai muốn có một chiếc bánh ga tô đẹp mắt.

Nếu như việc sử dụng bàn xoay bình thường đòi hỏi người làm phải có kinh nghiệm lâu năm thì các loại bàn xoay điện tử sẽ hỗ trợ rất nhiều cho những ai mới bắt đầu công cuộc làm bánh.

Leave a Reply