Đam mê với không khí tết 2017

Spread the love

Cái lạnh của những ngày cuối năm đang báo hiệu không gian đầu năm 2017 đã về. Bạn đã sẵn sàng cho những tràng pháo hoa giao thừa chưa?

Sài Gòn vào xuân mang về cái gì đó gọi là bầu không khí đầu năm mới, có ai cảm thấy lạnh lẽo và nhớ đầu năm mới chưa? Cuối năm là thời gian bận rộn và tấp nập, mỗi người một việc nhưng chung quy lại vẫn là chuẩn bị cho một mùa đầu năm 2017 thật đầm ấm, đủ đầy. Nếu có thời điểm bôn ba ở các trung tâm mua sắm, siêu thị sau một ngày làm việc mệt nhọc, bạn sẽ hưởng trọn không khí xuân với những gian hàng được trang trí tươi tắn, bao lì xì đỏ chót và những hôp quà tết tặng đầu năm được chăm chút hết sức tỉ mỉ.

nam moi

Đầu năm với mọi độ tuổi.

đầu năm mớikhoảng thời gian các em tạm gác lại việc làm học tập và dồn sức cho thư giãn, vui chơi giải trí. Trong năm, tết được xem là thời khắc mong chờ nhất của trẻ em, nghỉ hè cũng vậy, nhưng không rộn ràng và vui tươi như đầu năm. Được may đồ mới, được tiền lì xì, không bị la mắng cho dù có làm sai, bánh kẹo đủ đầy suốt 3 ngày tết,…đó là những gì trẻ em mong chờ. đầu năm mới với trẻ đều vui, đều được chào đón nồng nhiệt.

Người lớn thì tấp nập sắp đặt, tranh thủ giải quyết việc công ty sớm và trang hoàng nhà cửa dần. Nhiều gia đình đã lên ý tưởng cho một năm mới với nhiều điều mới, nhiều món quà tết cao cấp biếu đầu năm mới cho gia đình và người thân. Với những đứa con làm ăn xa nhà, đây là thời khắc tuyệt vời và vai trò nhất. Không điều gì là ý nghĩa bằng việc sum vầy cùng gia đình sau một khoảnh khắc dài như thế.

Người già đã quá quen với những điều rộn ràng, bận bịu ngày đầu năm mới, niềm vui duy nhất là được thấy con cháu sum họp hội tụ tổng hợp. Với người già, một món quà sức khỏe cho lúc tết 2017 này bạn đã từng nghĩ đến chưa?

Sẵn sàng đón chào xuân Đinh Dậu 2017.

Còn gần một tháng nữa thôi, tiếng pháo giao thừa mừng xuân Đinh Dậu 2017 sẽ chính thức bắt đầu. thời gian sắp đặt trước đầu năm mớiđặc biệt đặc biệt, chọn lựa cho mùa xuân năm nay. Hãy làm cho đầu năm cổ truyền thêm phong phú và đa dạng với nhiều điều ý nghĩa, tuyệt vời hơn trong năm mới nhé. Chúc bạn và gia đình có một cái đầu năm an lành

Leave a Reply