Dùng seo để lan truyền giáo lý đúng đắn nhờ internet

SEO
Spread the love

Công nghệ thông tin phát triển kèm theo đó là những trào lưu sai lệch, bạo lực, những giá trị đạo lý bị đảo lộn,vì vậy cần một phương pháp nào đó để chấn chỉnh kịp thời.

Những lời dạy của các bậc thánh bị phối trộn một phần nào đó bởi thế giới công nghệ ngày nay, làm mất đi ý nghĩa cũng như những giá trị thiết thực của nó. Đặc biệt, sự lan rộng của internet căn bản là giúp ích cho đời sống rất nhiều, nhưng những thông tin không được kiểm duyệt chính xác, làm thông tin sai lệch và ảnh hưởng rất nhiều đến tư tưởng của những người sử dụng công nghệ. Vì vậy cần có một phương pháp nào đó để đưa những lợi dạy chính xác, những giáo lý công giáo thuần tuý nhất đến với những giáo dân, đẩy lùi các tin đồn phỉ báng vĩ nhân, cung cấp thông tin chính xác đến con người.

 

SEO

Seo và những lợi ích vượt thời gian.

“Vào thiên niên kỷ thứ hai, Kitô giáo phát triển đến hầu hết thế giới phương Tây, Trung Đông, các vùng Châu Phi và bắt đầu tiếp cận vùng Viễn Đông. Dù vẫn nảy sinh một số bất đồng về thần học và đều được giải quyết tại các công đồng, Kitô giáo đã duy trì được sự đồng thuận về các giáo lý nền tảng trong suốt thời kỳ này. Tuy nhiên, trong thiên niên kỷ sau, các bất đồng về thần học và sống đạo ngày càng trở nên trầm trọng. Cuộc Đại Ly giáo năm 1054 chia cắt Giáo hội thành hai nửa Tây phương và Đông phương. Trong khi giáo hội Tây phương với tên gọi Công giáo Rôma dần dần củng cố quyền lực tập trung vào Rôma thì giáo hội Đông phương với danh xưng “Chính thống” cam kết bảo tồn các truyền thống và đề kháng với mọi thay đổi. Cho đến nay Chính thống giáo Đông phương vẫn duy trì lập trường không đặt giáo hội dưới quyền cai trị của một giám mục duy nhất. Giáo hội Đông phương công nhận Thượng phụ thành Constantinopolis là “người đứng đầu nhưng bình đẳng” với các giám mục khác đang cai quản các giáo hội tự trị trong gia đình Chính thống giáo.”(đọc thêm tại https://vi.wikipedia.org/wiki/Kit%C3%B4_gi%C3%A1o).

Công giáo cũng như các tôn giáo khác vẫn luôn tồn tại những mâu thuẫn nội bộ cho đến ngày nay. Và việc con người tìm cách bôi nhọ trường phái khác là điều phổ biến, hoặc các thế lực thù địch tìm cách ngăn chặn những nguồn đạo lý tốt đẹp đến con người, khiến con người hành động sai trái, từ đó kích động nội bộ thù địch. Để những người mới vào đạo hiểu rõ hơn và đúng đắn hơn về tôn giáo, các giáo dân thường dùng những kỹ thuật về internet để lan truyền những điều tốt đẹp đi nhanh và xa hơn, để không ai có thể mắc sai lầm.

Biện pháp kỹ thuật đó được gọi là seo – xu hướng marketing digital mạnh nhất trong thế giới hiện đại. Các tín đồ công giáo sử dụng các dịch vụ seo (dichvuseohcm.org) để thực hiện những điều đúng đắn, copy giáo lý nguyên thuỷ của chúa và giữ gìn ý nghĩa thật, không bị bóp méo bởi các thế lực xấu, giúp con người hoàn thiện hơn về tin ngưỡng đúng đắn, chân lý hơn.

 

Author: calgaryworship

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *