Người công giáo sử dụng máy cắt laser fiber làm tượng Chúa trời

Spread the love

Chúa trời là vị thần linh được tín đồ công giáo thờ phụng và tôn kính nhất, đó là đấng tối cao trong tín ngưỡng và được thờ phụng lễ bái chỉnh chu.

Chúa trời hay Thiên Chúa, là biểu tượng thần linh có quyền năng tối thượng trong công giáo, được các tín đồ sùng bái thời phụng bằng cách lập ra những nhà thờ để con người có thể đến cầu nguyện. Các giáo đồ Thiên Chúa xem lời dạy của Chúa như chân lý và cố gắng thực hành theo trong đời sống hằng ngày, cùng đi lễ và tu theo giáo lý của Chúa một cách kiên quyết, niềm tin ở Chúa không bị phai mờ trong họ.

Tượng Chúa trời được thờ phụng trong tất cả các nhà thời.

Thời đại hiện nay cách thời Chúa được sinh ra từ rất lâu, tuy nhiên để duy trì giáo lý và phát triển tôn giáo các tín đồ dùng tượng Chúa để biểu trưng cho tôn giáo, và được thờ phụng hết sức tôn nghiêm. Không chỉ ở các nhà thờ mà trong nhà mỗi người dân tín đồ đều có tượng chúa với nhiều giai đoạn, có thể là lúc chúa giáng sinh, hoặc khi bị đóng đinh trên thánh giá,… Tượng Chúa như nhắc nhở các giáo dân rằng Chúa vẫn luôn che chở và bảo vệ con người.

Những bức tượng thần linh trong công giáo được giáo dân tôn kính hết lòng, không dám làm điều gì sai dù trước mắt chỉ là bức tượng. Tượng Chúa trời được nhiều nhà thờ chăm chút tỉ mỉ, nhằm diễn tả hết được vẻ đẹp và uy nghiêm của Chúa khiến con người phục tùng, kính nể, thờ phụng. Tượng được các nhà điêu khắc tiếng tăm tạc thành với những thiết bị tối tân để tạo ra thành quả, đặc biệt là sử dụng công nghệ laser với những chiếc máy cắt laser fiber (máy cắt laser quang học). Công nghệ laser fiber là công nghệ tối tân nhất hiện nay, ứng dụng rộng rãi và cho ra đời những sản phẩm có tính thẩm mỹ tuyệt đối.

Kết quả hình ảnh cho máy cắt laser

Bên cạnh tượng Chúa trời, tượng Đức mẹ Maria và những bậc thánh được tôn kính khác trong Công giáo cũng được chăm chút tỉ mỉ. Không chỉ Công giáo mà kể cả Đạo Phật và một số tôn giáo khác xem bức tượng thần linh là tối thượng và có niềm tin tuyệt đối với giáo phái mình. Tượng đại diện cho thần linh như chính các vị đang hiện hữu, chính vì thế niềm tin đối với tôn giáo là tuyệt đối, dù Chúa trời không còn tại thế, nhưng luôn hiện hữu trong mỗi tín đồ Công giáo.