Về chúng tôi

Spread the love

Calgary, Alberta là nhà của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng nhiều Calgarians, nếu trình bày với những tuyên bố của Chúa Giêsu Kitô một cách thông minh sẽ được kích thích để khám phá sự thật về Thiên Chúa và niềm vui của một mối quan hệ cá nhân với Ngài.
CWC là một nhà thờ cho những kẻ ghét đi nhà thờ. Chúng tôi nghĩ rằng đi nhà thờ nên thú vị, mà không có cảm giác khó chịu mà nhiều người có kinh nghiệm trong quá khứ. dịch vụ nhà thờ truyền thống và thậm chí nhiều nhà thờ hiện đại khiến người ta cảm giác như họ đang quan tâm nhiều hơn trong ví của bạn hơn trong bạn! Thông thường, các thành viên không thân thiện với du khách. Tại Trung tâm thờ cúng Calgary, bạn sẽ tìm thấy một nhóm, những người hạnh phúc thân thiện với người đã phát hiện ra những niềm vui trong cuộc sống của Kitô giáo! Bạn sẽ nghe thấy thông điệp tích cực, thiết thực mà sẽ khuyến khích bạn. Bạn sẽ không bị yêu cầu cho tiền! Và bạn sẽ có một cơ hội để nhìn thấy Thiên Chúa trực tiếp chạm vào cuộc sống, thông qua các phép lạ, chữa lành và tình yêu của Ngài.
Tầm nhìn của Calgary là cung cấp một môi trường an toàn ở Calgary cho những người chưa bao giờ được đến một nhà thờ Kitô giáo trước và giúp đỡ họ trong việc tìm kiếm chân lý. Vì lý do này, chúng tôi chào đón du khách nhưng chắc không có nỗ lực đặc biệt để duy nhất chúng ra. Trung tâm thờ cúng Calgary là một nơi an toàn cho những người có ít hoặc không có kinh nghiệm với các nhà thờ để xác định mức độ quan tâm của họ. Những người có thể đã tham dự nhà thờ trong quá khứ sẽ thấy những thay đổi đáng kể. âm nhạc nhà thờ của chúng tôi là lạc quan và hiện đại, không khí giản dị và nhân dân được ấm áp và thân thiện.
Chúng tôi cung cấp một loạt các chương trình, tập trung vào dịch vụ thờ cúng buổi sáng chủ nhật lúc 10:00. Tọa lạc tại Calgary tại Trung tâm Cộng đồng Crossroads, 1803-14th Ave NE, chúng tôi cung cấp miễn phí đậu xe phía sau tòa nhà trong nhiều của chúng tôi. Đối với những người trẻ hơn, chúng tôi bao gồm nhà thờ một trẻ em đặc biệt sau thời gian bài hát sáng. Điều này cho phép các bậc cha mẹ và người chăm sóc thời gian để thư giãn và xem xét những thông điệp đầy thách thức và có liên quan được trình bày bởi Tiến sĩ Robin Toupin và cán bộ giảng dạy của CWC.
Theo một cuộc khảo sát gần đây được công bố trên Calgary Herald, hơn năm mươi phần trăm của tất cả những người sống trong khu vực Calgary đã không bao giờ được để bất kỳ loại nhà thờ của lễ tôn giáo. Khoảng sáu mươi lăm phần trăm ngôi nhà ở Calgary sử dụng internet, và thu nhập hộ gia đình trung bình ở Calgary là chỉ hơn sáu mươi ngàn đô la. Mặc dù Calgarians có lối sống bận rộn và giàu có, có một khao khát số lượng ngày càng lớn để khám phá bối cảnh tinh thần của cuộc sống và các giá trị của một lối sống toàn diện và hoàn thành.
Được trang bị với những điều này và nhân khẩu học khác, Calgary thờ Trung tâm thờ cúng mong muốn tìm thấy một cách để giao tiếp hiệu quả các chân lý của Chúa Giêsu Kitô một cách tươi. Nhiệm vụ cơ bản của chúng tôi là thành phố Calgary, đặc biệt chúng tôi đang tập trung vào các lĩnh vực tăng trưởng ở bắc Calgary.
Vì vậy, chúng tôi tham gia vào chủ nhật này và Discover.